Loading...

Ý tưởng kinh doanh mùa dịch hiệu quả

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi tintucbdsviet, 8/9/21.

 1. tintucbdsviet

  tintucbdsviet New Member

  Tham gia ngày:
  31/8/21
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dưới đây là 3 Ý tưởng kinh doanh trong thời covid nên cân nhắc bắt đầu từ thời điểm hôm nay.

  Dịch vụ truyền thông xã hội – Ý tưởng kinh doanh mùa dịch
  [​IMG]

  Khá nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ biết rằng sự hiện diện trên mạng xã hội là quan trọng, nhưng không có thời gian hoặc băng thông để tự tìm hiểu về điều này. Nếu như bạn có kiến thức chuyên môn đó, ngày nay là thời điểm tuyệt vời để thành lập 1 công ty quản lý media xã hội. Tiếp cận những công ty có ít hoặc không có sự hiện hữu trên mạng xã hội & yêu cầu chạy thông tin tài khoản của họ & tương tác với khán giả của họ để tăng thu nhập bán sản phẩm & nhận thức về thương hiệu. Facebook & Instagram là những nền tảng tốt nhất để những công ty giành được lượng người theo dõi. Twitter, TikTok và Pinterest cũng có thể giúp doanh nghiệp thu hút và tương tác với những người theo dõi của họ, tùy theo lĩnh vực & dòng sản phẩm hoặc Dịch vụ cung ứng.
  >>> Đầu tư với số vốn của mình: https://60giay.info/cong-ty-nhat-nam-mo-rong-canh-cua-dau-tu-bat-dong-san/
  Thiết kế đồ họa – khởi nghiệp trong mùa dịch hiệu quả
  [​IMG]

  Hầu hết các công ty muốn nổi bật với đồ họa của mình, nhưng không thể nội bộ để làm điều ấy. Mặc dầu đó là logo, đồ họa event hay tài liệu giới thiệu, các công ty cần có phong cách thiết kế đẹp & chuyên nghiệp. Vì dụng cụ truyền thông media xã hội đã trở thành một thành phần không thể thiếu của quảng cáo hiện đại, nên những thương hiệu cũng liên tiếp cần đồ họa mới và đẹp mắt trên nguồn cấp tài liệu của mình để tiếp tục phù hợp trong thế giới ưu tiên kỹ thuật số bây giờ.

  Dịch vụ giao hàng
  Trong thời kỳ đại dịch, khách hàng đã quen với sự tiện nghi của sự việc sản phẩm được giao tại nhà, vì thế nhu cầu về Dịch vụ giao hàng trực tuyến vẫn ở mức cao nhất. Các dịch vụ mà chúng ta đang đề cập chủ yếu gồm các món ăn, hàng tạp hóa & dược phẩm, nhưng có 1 thị trường cho các Dịch vụ cung cấp các mặt hàng khác.
   

Chia sẻ trang này