Loading...

Thời kỳ phát triển của Máy cắt tia nước CNC

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyennam, 21/5/20.

 1. nguyennam

  nguyennam Member

  Tham gia ngày:
  27/5/17
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  Thời kỳ phát triển của Máy cắt tia nước CNC


  CẮT TIA NƯỚC CNC

  Cắt tia nước kim loại tấm là cách chế tác đặc thù. Nó được sử dụng để gia công, chế tác những vật mẫu, cắt yếu tố máy từ tấm mỏng, làng nhàng, dày tới rất dày mà các bí quyết gia công như phay, luôn tiện, cắt laser, cắt plasma, cắt dây ko thực hành được hoặc không đảm bảo tính công nghệ. máy cắt tia nước Nó cũng được tiêu dùng để cắt, tạo hình biên dạng 2D sở hữu độ dày to, tạo lỗ, khoan lỗ trên tấm thép, inox. Giúp tạo phôi nhanh cho thời kỳ chế tác và lắp ráp máy tự động, máy chuyên dụng hiện tại.

  sở hữu công năng gia công lý tưởng của mình, cắt tia nước trên máy CNC đem đến năng suất cao hơn trên vật liệu kim khí tấm dày, độ chính xác cao, chất lượng vết cắt thấp hơn hẳn so mang cắt plasma. đặc thù cắt tia nước ko sinh nhiệt, ko tạo ba via. buộc phải ko gây ra biến đổi cấu trúc, cong vênh sản phẩm sau khi cắt giúp giữ được dạng hình mong muốn.


  [​IMG]

  Cắt tia nước CNC trên Máy cắt tia nước CNC Bystronic Byjet Smart 3015

  CAD/CAM VIỆT NAM sản xuất nhà cung cấp gia công CNC cắt tia nước kim khí (thép tấm, nhôm, inox,...) trên máy Bystronic Byjet Smart 3015 có độ chính xác cao và giá thành hợp lí nhất. Máy cắt CNC tia nước của CAD/CAM VIỆT NAM được chế tạo bởi hãng Máy cắt tia nước CNC hàng đầu Bystronic - Thụy Sỹ là 1 trong hai Máy cắt tia nước Bystronic trước hết ở Việt Nam.

  một trong các ưu thế nổi bật là máy với thể cắt số đông là hầu hết tất cả vật liệu như thép, kim loại màu (nhôm, titan, v.v…), nhựa, cao su, đá, hoa cương, gốm, kính, gỗ, vật liệu phương pháp nhiệt và nguyên liệu đặc biệt, độ dày đến 150mm đối sở hữu vật liệu cứng và 200mm đối với vật liệu mềm (như xốp, v.v…). bán máy cắt tia nước cnc công nghệ cắt kim khí bằng tia nước dùng một tia nước sở hữu áp suất rất cao và tốc độ to. Tia nước là hỗn tạp của nước và hạt mài (Al2O3, SiO2 và garnet) đừng tái tiêu dùng.

  sở hữu các doanh nghiệp chế tác máy tự động và máy chuyên dụng, các kết cấu chân, thân, bệ máy, tấm dày và cứng buộc phải thời điểm gia công mau chóng. với đề xuất tạo phôi nhanh và đảm bảo độ xác thực, thì gia công cắt bằng tia nước là tuyển lựa hợp lí và kinh tế nhất.

  những ứng dụng cắt tia nước CNC đa dạng hiện nay bao gồm:

  dùng để cắt những yếu tố máy và tạo mẫu nhanh cho những yếu tố từ vật liệu có dầy, mang độ cứng cao (chỉ đang đề cập tới các vật liệu kim loại).

  Cắt những tấm hoa văn, họa tiết trên tấm nhốm, tấm thép, tấm đồng mang độ dầy to mà cách gia công CNC hoặc cắt laser ko đảm trách được.

  Cắt bằng tia nước đem lại hiệu quả cao và thời khắc gia công nhanh chóng bảo đảm kế hoạch cung ứng, lắp ráp chế tạo máy của khách hàng.

  người mua đang tìm kiếm công ty cắt tia nước ở Hà Nội
  machine shop
   

Chia sẻ trang này