sua-may-photocopy-ricoh-bi-lem-muc-quan-go-vap.10510

Sửa Máy Photocopy Ricoh hiện là nhà phân phối chính thức và cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và ứng dụng giải pháp thiết bị văn phòng với thương hiệu Ricoh (Nhật Bản). Là thương hiệu cung cấp dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng hàng đầu tại thị trường Việt Nam, hướng đến 100% sản phẩm chính hãng, bảo vệ sức khỏe và môi trường người dùng, phù hợp với tôn chỉ kinh doanh cao nhất của công ty, đáp ứng đầy đủ và sâu sát nhu cầu của các dịch vụ giải pháp thiết bị văn phòng trên khắp cả nước.

Sản phẩm gồm máy PHOTOCOPY đa năng, máy FAX, máy IN, máy chiếu nhãn hiệu RICOH … Phụ kiện máy photocopy Sharp

* Siêu Thanh đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, và luôn mang đến cho người dùng những giải pháp tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

* Máy photocopy Ricoh có lợi thế tuyệt đối trong thời đại công nghệ mới, tiên tiến và hiện đại nhất: hiệu suất tuyệt vời, chất lượng tuyệt vời, quá trình in ấn trở nên dễ dàng, thuận tiện và có thể kiểm soát, tối ưu hóa chi phí in ấn và tối đa hóa hiệu quả công việc. * Chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và các giải pháp văn phòng xanh đạt tiêu chuẩn nhà máy Ricoh là chiến lược hàng đầu của tiêu chuẩn “Chất lượng dịch vụ luôn là niềm tin” của Công ty Cổ phần TBVP FI * Bảo hành và bảo hành máy chuyên nghiệp, tận tâm với đội ngũ kỹ thuật nhanh nhẹn. luôn đáp ứng kịp thời cho khách hàng.

Related Posts