sim-so-lap-khuyen-mai-toan-quoc.5601

Lợi ích khi mua SIM Viettel tại nhà
Bạn đang mua một thẻ SIM kỹ thuật số cho chính mình hoặc cho người khác. Đối với cách mua sim truyền thống, bạn phải đến các trung tâm, cửa hàng kinh doanh sim số để tìm được sim đẹp nhất, hợp tuổi và tốt nhất. Cách mua hàng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Vì vậy, đặt mua SIM trực tuyến là một hình thức nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần ở nhà, có điện thoại di động hoặc máy tính truy cập internet là có thể mua được sim số đẹp.

Thêm vào đó, việc mua SIM trực tuyến tại nhà cũng giúp bạn dễ dàng chọn được số ưng ý, theo sở thích, thậm chí là số đẹp, dễ dàng và đa dạng hơn so với mua hàng truyền thống tại cửa hàng.

2Cách mua SIM Viettel trực tuyến tại Điện máy XANH
Ưu điểm khi mua SIM Viettel Online tại Điện máy XANH:

Các gói cước gọi và data của SIM Viettel rất phong phú và đa dạng.
Thời gian giao sim, đăng ký thông tin thuê bao chính chủ chỉ trong vài giờ kể từ khi đặt hàng.
Điện Máy Xanh là một trong những địa chỉ bán sim số đẹp nổi tiếng trên cả nước. Khi mua SIM tại đây, đặc biệt hơn, sau khi mua SIM, bạn sẽ được nhân viên Điện máy XANH đăng ký tại nhà mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, bạn có thể thay sim 4G Viettel miễn phí khi cần thiết.

Để mua SIM Viettel online tại Điện Máy Xanh, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bấm vào đây để truy cập vào mục Bán SIM Số của Điện Máy Xanh.

Truy cập website Sim Số Đẹp của Điện Máy XANH

Bước 2: Tại đây, gói SIM Viettel sẽ được chia thành 3 lựa chọn:

Trạm gọi SIM, dữ liệu kém: Dành cho những ai thường xuyên gọi điện và muốn truy cập mạng thường xuyên.
SIM data tốc độ siêu cao: thích hợp cho những ai thường xuyên truy cập mạng.
Thẻ Gọi Cơ Bản: Chỉ dùng để thực hiện cuộc gọi, không bao gồm bất kỳ gói khuyến mại nào (có ưu điểm giá rẻ hơn so với các gói khác).
Mỗi gói SIM đều có các mức giá và gói khuyến mãi khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn có thắc mắc về giá khuyến mại cho từng gói SIM, hãy chọn Xem chi tiết để biết thêm thông tin.

Chọn ngăn chứa thẻ SIM phù hợp với nhu cầu của bạn

Bạn cũng cần lưu ý rằng thoạt nhìn, giá SIM trên Điện máy XANH khá cao, tuy nhiên mức giá này đã bao gồm phí đăng ký tháng đầu tiên của khách hàng (đối với gói SIM gọi và data).

Giá SIM Viettel

Bước 3: Sau khi chọn được gói cước hòa mạng Viettel và cước phí khuyến mại phù hợp. Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành chọn số điện thoại cho thẻ SIM của mình, nhấn Chọn số.

Related Posts