o-dau-ban-micro-khong-day-shure-ugx9-iii-chinh-hang.571

Micro không dây Shure UGX9 III – Micro không dây chính hãng

 

Thông số kỹ thuật của micrô không dây Shure UGX9 III
Thông số kỹ thuật của micrô không dây Shure UGX9 III

Kế thừa những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất của dòng Micro Shure UGX9 và Micro Shure UGX9 II, Shure vừa cho ra mắt thế hệ micro không dây mới nhất hiện nay, đồng thời đây cũng là mẫu micro không dây đầu tiên của Shure được trang bị Bluetooth đó là Shure UGX9 III wireless cái mic cờ rô. Với vô số tính năng mới và mức giá hợp lý, Bình Minh Audio tin rằng bộ micro không dây UGX 9 III này sẽ là bộ micro được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về bộ micro đa năng này nhé!

Micrô không dây Shure UGX9 III
Micrô không dây Shure UGX9 III

Tính năng nổi bật:

Micrô Shure UGX9 III
Micrô Shure UGX9 III

Micro không dây Shure UGX9 III sử dụng bước sóng tần số cao UHF giúp đảm bảo sóng âm ổn định, khả năng thu và phát có thể đạt 100m, mức độ khử hú tối đa, không lẫn tạp âm khi hát, khả năng hút âm cực tốt, phù hợp với những Vocal khỏe, chất âm mượt mà, trong trẻo.

Micro không dây Shure UGX9 III là micro không dây đầu tiên của Shure có Bluetooth giúp kết nối điện thoại, máy tính, iPad và nhiều thiết bị khác. Bạn có thể dễ dàng hát karaoke trực tuyến mà không cần dùng đến amply

Micrô Shure UGX 9 III có tính năng tự động tắt tiếng, rất hữu ích cho những người dùng vô tình làm rơi micrô xuống đất. Được phủ lớp sơn cao cấp mang đến tiêu chuẩn sử dụng cao, chống trầy xước, màu sắc bền lâu mà không bị phai. Ánh sáng xanh của màn hình LED làm nổi bật kênh và tần số sử dụng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tần số theo ý muốn.

Tận dụng lợi thế của Dòng sản phẩm Micro Karaoke Shure UGX9 III. Bình Minh Audio chắc chắn sẽ mang đến những giây phút thoải mái nhất khi bạn cục đẩy âm thanh dàn karaoke của mình. Không quá lời khi nói rằng sản phẩm này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết bị karaoke gia đình và kinh doanh cao cấp hay thậm chí là các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính, ipad và nhiều thiết bị khác.

Related Posts