Loading...

Nội quy diễn đàn Máy Photocopy Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Quy' bắt đầu bởi Tiến Ban, 28/11/16.

 1. Tiến Ban

  Tiến Ban Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Sau đây là những qui định, các bạn chịu khó đọc kỹ để tránh vi phạm
  Về qui định khi bình luận bài viết:


  1. Không spam, chém gió linh tinh: khi vào đọc 1 chủ đề nào đó, chỉ bình luận khi có thắc mắc hay góp ý nào đó, tuyệt đối không spam những câu quá ngắn kiểu như "bóc tem, hay quá, đẹp quá,..." hay chỉ dùng mỗi emo để bình luận. Còn nếu muốn cảm ơn thì hãy ấn nút Thank hoặc ấn Like hay +1 cho bài viết, không cần phải bình luận những câu đại loại như: "Cảm ơn, thanks,...". Những bài viết như thế sẽ bị xóa, vi phạm nhiều lần sẽ bị ban nick.

  2. Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận: nếu không có unikey vui lòng lên Google search down về sử dụng.

  3. Sử dụng từ ngữ có văn hóa: tránh những lời lẽ chính trị, xúc phạm, chửi bới nhau, những trường hợp như thế sẽ bị ban nick ngay tức khắc.

  Về qui định khi post chủ đề mới:

  1. Post bài đúng chỗ tránh post lung tung: diễn đàn đã phân ra các box rõ ràng, nếu có kiến nghị muốn thêm box mới thì vào khu vực góp ý để kiến nghị thêm box mới, admin sẽ xem xét.

  2. Không PR quảng cáo: tuyệt đối không post những chủ đề mang tính chất PR, quảng cáo cho các dịch vụ, dẫn link tới các website khác, chỉ dẫn link khi đó là link web phù hợp với bài viết.

  3. Tuân thủ bản quyền: có quyền copy những bài viết từ các website khác nhưng tuyệt đối phải ghi nguồn rõ ràng, nên ghi nguồn ở cuối bài viết, in đậm nó lên, ghi rõ là Nguồn: Tên website

  4. Đối với các chủ đề có kèm theo link download, nên kiểm tra kỹ xem link có download được không rồi mới đăng lên chia sẻ. Nên sử dụng các host download thông dụng hiện này như MediaFire, DropBox, Fshare,...

  Mọi hành vi vi phạm nếu lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ bị ban nick mà không cần báo trước
  Hi vọng với những qui định nghiêm khắc này sẽ không gây phiền hà mà ngược lại giúp cho diễn đàn hoạt động tốt hơn

  (Qui định sẽ còn update)
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/11/16

Chia sẻ trang này