mua-ban-may-photocopy-tai-quan-7-van-trang-copier.11879

Ricoh MP 5002 – Máy photocopy tốt nhất cho văn phòng vừa và nhỏ
Ricoh MP 5002 là sản phẩm máy photocopy dành cho văn phòng quận 7 bán chạy nhất, với thiết kế hiện đại, đa năng và tốc độ in nhanh chóng, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả công việc vượt trội cho văn phòng của bạn.

ricoh mp 5002

Các thông số chính của Ricoh MP5002
Quy trình: in laser đen trắng
Chức năng: in, quét (màu), chụp ảnh
Tốc độ: 50 ppm
Kết nối: LAN, WiFi, USB
Các chức năng khác: in hai mặt tự động, nạp giấy tự động, ủy quyền người dùng …
Máy photocopy Ricoh MP 5002.

Máy photocopy Ricoh MP 5002 hiện có số lượng lớn tại cửa hàng Ricoh HCM

Ricoh Mp 5002 trong vùng 7

Sản phẩm gần như mới và tất cả các tính năng hoạt động tốt

Tham khảo thông tin chi tiết về Ricoh MP 5002 tại đây, chúng tôi còn có rất nhiều dòng máy khác phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau. Xem thêm thông tin trên trang chủ.

Một số gợi ý để mua máy photocopy nhập khẩu
Công Ty Cổ Phần Ricoh HCM là sự lựa chọn số một về máy photocopy đa chức năng tại các văn phòng Quận 7. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm đảm bảo máy móc luôn hoạt động ổn định và hiệu quả. Một số gợi ý của chúng tôi khi chọn mua máy photocopy nhập khẩu chất lượng tốt:

Chọn thương hiệu máy uy tín: Hầu hết các máy photocopy nhập khẩu đều có xuất xứ từ Bắc Mỹ hoặc Nhật Bản. Với Ricoh, Xerox, Toshiba, và các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực máy in, máy photocopy đa chức năng … chỉ chọn mua thiết bị của các hãng nổi tiếng và được công nhận.

Chỉ số in vừa phải, không mua máy quá cũ: hầu hết máy photocopy đa chức năng đều có tốc độ in nhanh và lượng phục vụ hàng tháng lớn, có thể lên tới hàng trăm nghìn bản / tháng. Do đó, tổng số lần in của các máy đã qua sử dụng có xu hướng khá lớn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kiểu máy, bạn nên kiểm tra số lượng bản in của máy. Tốt nhất bạn nên hạn chế mua những thiết bị đã in trên 1 triệu bản (sử dụng dòng máy photocopy văn phòng tốc độ 30-50 trang / phút).

Hãy đến tham quan trực tiếp và lựa chọn sản phẩm phù hợp: máy photocopy nói chung chỉ mua một lần là có thể sử dụng ổn định từ 3 – 5 năm, thậm chí lâu hơn. Do giá mua ban đầu khá cao nên việc chọn mua sản phẩm phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bạn ở Quận 7, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Ricoh HCM để tham quan, chạy thử và lựa chọn sản phẩm phù hợp, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ máy đa chức năng mạnh mẽ đến máy in cá nhân để bàn, luôn có thứ gì đó dành cho bạn.

Related Posts