Loading...

Mộng thấy ung thư mang đến điềm báo gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi xosoplus, 21/5/20.

 1. xosoplus

  xosoplus New Member

  Tham gia ngày:
  26/3/20
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Việc mơ bị ung thư báo hiệu những thay đổi về mặt sức khỏe hoặc tình cảm của bạn. Tùy theo ngữ cảnh từng giấc mơ mà bạn có thể suy luận ra con số may mắn. Hãy nhớ lại giấc mơ và mở đường cho tài lộc đến nhà bạn nhé!

  Giải mã ý nghĩa giấc mơ bị ung thư

  Mơ thấy ung thư máu

  Giấc mơ ung thư máu cho biết bạn sẽ gặp rủi tháng này. Tai nạn, soi cau mien trung xung đột gia đình hoặc mâu thuẫn với đối phương có thể khiến bạn rơi lệ hay chấn thương.


  Bạn nên giữ đầu óc tỉnh táo, tránh cãi vã, xô xát. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế ra ngoài nhậu nhẹt, giải trí. Xin chúc bạn mọi sự bình an!

  Giấc mộng chữa bệnh ung thư

  Bạn điều trị ung thư trong mơ là tín hiệu của điềm lành. Dù có khó khăn, soi cau 366 nguy khốn, bạn không mất tinh thần hay lùi bước mà vẫn chiến đấu hết mình với niềm tin khỏi bệnh. Bạn sẽ được như ý và có cả tiền tài, công danh.

  Mơ thấy cấp trên bị ung thư

  Mơ thấy sếp ung thư nghe khá lạ tai nhưng hoàn toàn mang nghĩa tích cực. Vì những nỗ lực cá nhân của bạn, bạn sẽ được sếp tăng lương, thăng chức trong thời gian này.


  Hãy đảm bảo rằng dù được giao bất kỳ công việc hay vị trí nào, bạn soi cầu 24h vẫn luôn công tâm và cẩn trọng trong mọi quyết định. Đường tài lộc công danh của bạn vẫn còn trải dài ở phía trước. Cứ làm việc hết sức và cống hiến hết mình, bạn nhé!

  Mơ mình bị lây ung thư

  Bạn bị lây bệnh ung thư trong giấc mơ ám chỉ họa dữ đang đến. Có thể kẻ gian sẽ “vu oan giá họa” cho gia đình bạn. Cách xử lý thông minh nhất là họp gia đình để quyết định những việc quan trọng, không bốc đồng gây mất hòa khí.


  Kẻ gian mà giấc mơ ám chỉ là những người thân cận bên bạn. Bạn nên cẩn thận, đề phòng để kịp thời ngăn chặn những động cơ đen tối.


  Nếu thấy quá bất an lo lắng, bạn có thể tìm đến bạn hữu để giãi bày. Một mặt, bạn có thể nhận được vài lời khuyên hữu ích. Mặt khác, bạn sẽ cảm thấy được xoa dịu và tĩnh tâm hơn.


  Mơ đến thăm bệnh nhân ung thư

  Bạn đi thăm bệnh nhân ung thư trong giấc mơ mang hàm nghĩa tốt đẹp. Thăm bệnh tượng trưng cho tình cảm tốt đẹp giữa bạn và người bị bệnh. Tấm lòng của bạn sẽ được người bệnh tạc ghi vào lòng và cảm tạ mai sau.

  Mơ bạn thân bị ung thư

  Người bạn chí cốt, sống chết có nhau bị ưng thư trong mơ? Bạn cảm thấy rất đau lòng, mất mát, kiệt quệ? Vậy thì đây là một giấc mơ mang điềm dữ. Nó báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong tài chính và tình cảm. Đối diện với điềm xấu này, bạn nên cân nhắc về việc chuyển công tác, đổi việc hoặc kết thúc đoạn tình cảm đã sứt mẻ. Bạn nên nhớ, những hành động tích cực của bạn có thể giảm đi một phần khó khăn.
   

Chia sẻ trang này