Loading...

Máy photocopy Ricoh tốt nhất năm 2018

Thảo luận trong 'Tài Liệu Kỹ Thuật' bắt đầu bởi dichvuseoso1vn, 30/10/18.

 1. dichvuseoso1vn

  dichvuseoso1vn New Member

  Tham gia ngày:
  27/1/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  marketing
  Web:
  Kinh doanh phát triển ngày càng nhanh và chậm chân sẽ khiến bạn bị bỏ lại phía sau. Đó là lý do Ricoh chuyển đổi thị trường in ấn với máy photocopy ricoh đa chức năng thông minh và bảo mật đột phá. Cung cấp hiệu suất làm việc cao trong các công ty - doanh nghiệp và hội tụ nhiều tính năng khác để xứng đáng trở thành máy photocopy tốt nhất năm 2018.

  [​IMG]

  Máy photocopy Ricoh tốt nhất năm 2018 sẽ bao gồm những tính năng nào và giúp đỡ người dùng hoàn thành công việc ra sao? Hãy cùng Chí Vinh - https://www.chivinh.com.vn khám phá nhé.

  Bảo mật nhất thế giới

  Ricoh cung cấp máy photocopy bảo mật nhất trong ngành. Máy photocopy Ricoh đa chức năng có thể tự phục hồi khi bị tấn công trong thời gian thực bảo mật gắn liền với thiết bị giúp giữ cho mạng lưới của bạn an toàn. Tự động theo dõi mối nguy hại, phát hiện xâm nhập, và xác nhận hoạt động của phần mềm với tính năng bảo mật chỉ có ở Ricoh.

  • Bảo mật thiết bị cùng với Ricoh, Danh sách trắng, Phát hiện xâm nhập thời gian thực
  • Bảo mật dữ liệu với chứng thực danh tính mã hóa và giám sát.
  • Bảo vệ tài liệu riêng tư tại nơi làm việc và công cụ chống giả mạo.
  Tốc độ nhanh, năng suất cao và chi phí được hạ thấp

  Một đặc điểm mà máy photocopy Ricoh tốt nhất năm 2018 không thể thiếu chính là tốc độ in ấn nhanh chóng. Đồng thời, tốc độ in nhanh không làm giảm chất lượng bản in khi được in ra và số lượng trang in khuyến nghị mỗi tháng lớn hơn. Cùng với nhiều phụ kiện đi kèm khác nhau, máy photocopy Ricohđa chức năng có thể giúp người dùng thực hiện nhiều tác vụ chỉ trên một thiết bị duy nhất.

  • Tốc độ đến 30 - 100 bản mỗi phút
  • Khay chứa giấy lớn hơn và ít phụ kiện dễ sử dụng cho nhân viên văn phòng
  • Số lượng trang in mỗi tháng cao
  • Tăng cường công cụ đầu vào và hoàn thiện sau khi in với thiết bị tùy chọn như (dập ghim, xếp trang và đục lỗ)
  • Nâng cao khả năng làm việc nhóm
  Tối ưu hóa thời gian hoạt động và lợi ích

  Đứng máy vì hư hỏng, linh kiện quá tuổi hoặc kẹt giấy, dường như trở thành cơn ác mộng của nhân viên văn phòng vì phải gián đoạn công việc và chờ đợi nhân viên kỹ thuật đến bảo trì, sửa chữa. Nhưng máy photocopy Ricoh tốt nhất năm 2018 sẽ hoàn toàn loại bỏ vấn đề đó, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất công việc hơn với những tiện ích đến từ nhà cung cấp Ricoh.

  Dich vu thue may photocopy Ricoh: Giúp giảm chi phí dịch vụ đáng kể, tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị, và cung cấp trải nghiệm dịch vụ vượt trội hơn đến khách hàng. Giảm thời gian đứng máy với chuẩn đoán từ xa, giảm chi phí thay thế vật tư, và kéo dài tuổi thọ động cơ. Các phần có thể thay thế thông qua dịch vụ bảo trì chủ động và sửa chữa phức tạp.

  Chi phí in màu thấp hơn

  Đây là vấn đề được nhiều công ty quan tâm khi quyết định chọn thiết bị đặt tại văn phòng của mình. Máy photocopy Ricoh tốt nhất năm 2018 sẽ mang đến chi phí in màu thấp nhất. In nhiều trang hơn vì khay mực ít thay hết hơn so với khay tiêu chuẩn, tùy chọn sử dụng với khay Ricoh, và chi phí tối thiểu vì năng lượng tiêu hao ít và thay thế linh kiện ít hơn.
   

Chia sẻ trang này