Loading...

Màn hình led dành cho cửa hàng bán lẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi congtt, 1/8/20.

 1. congtt

  congtt Member

  Tham gia ngày:
  18/12/19
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  hà nội
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Màn hình led dành cho bán lẻ là một công cụ không thể thiết được trong các dòng sản phẩm trong các siêu thị, trung tâm thương mại,… Các sản phẩm màn hình led được ứng dụng chủ yếu là biển hướng dẫn, biển quảng cáo, biển giới thiệu sản phẩm. Với hình thức này, những chiếc màn hình led đã giúp cho doanh nghiệp những khoản chi phí rất lớn trong quá trình hoạt động của mình.
  [​IMG]

  Chọn màn hình led bán hàng

  Một trong những yếu tố mà chúng ta có thể chọn để làm tiêu chí để lựa các sản phẩm màn hình led đó chính là độ sáng. Độ sáng của màn hình led là đơn vị giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

  trước hết, chúng ta phải sở hữu 1 ý tưởng rằng độ sáng không càng cao càng tốt. Độ sáng cao hơn sở hữu nghĩa là sắm cao hơn và tầm giá điện năng, và phân rã thành phần nhanh hơn. Độ sáng tối đa là độ sáng của màn hình LED khi nó hiển thị độ xám và độ sáng tối đa dưới một độ chiếu sáng tiếp giáp với nhất mực. Buộc phải tối đa là khác nhau cho môi trường nhà sản xuất khác nhau. Thường ngày giả dụ màn hình quay theo hướng của ánh nắng mặt trời, 4000CD / m 2 là đủ tốt; nếu nó trực tiếp đối mặt với ánh nắng mặt trời, 7000CD / m 2 đủ sáng để hiển thị hình ảnh đủ điều kiện dưới ánh nắng mặt trời. Ví như màn hình quay về phía tây hoặc hướng đông, 5500CD / m 2 là đủ tốt.

  Về mặt lý thuyết, một màn hình có độ sáng tối đa 5500CD / m hai có thể đáp ứng phần đông môi trường tiêu dùng. Đây là độ sáng tối đa tỷ lệ giá thành thấp nhất.

  Địa chỉ liên hệ:

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26, Ngõ 2, Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  SĐT: 0986 774 223

  Website: lambienled.com
   

Chia sẻ trang này