Loading...

Làm thế nào để một đám cưới hoàn hảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi congtt, 13/10/21 lúc 11:20.

 1. congtt

  congtt Member

  Tham gia ngày:
  18/12/19
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  hà nội
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Những chiếc màn hình LED phòng họp được sử dụng ngày càng nhiều trong các lĩnh vực khác như nhà hàng tiệc cưới . Màn hình độ nét cao LED đủ màu cộng với màn hình màu, máy in phun, màn che, màn hình động thay cho nền màn hoa tĩnh và đèn sân khấu rực rỡ thay vì đèn tĩnh thông thường sẽ trở thành xu hướng chủ đạo của sân khấu đám cưới tiếp theo. Nó đã trở thành sự mới mẻ yêu thích của màn hình độ nét cao LED đủ màu trong nhà . Màn hình LED full color độ nét cao đám cưới là thiết bị có thể trình chiếu cảnh đám cưới hoặc hiệu ứng video MV đám cưới của đám cưới khi hôn lễ được tổ chức . Màn hình LED độ nét cao đầy đủ màu sắc ngày nay được sử dụng trong mọi tầng lớp xã hội. Theo các thuộc tính ngành khác nhau, các đặc điểm và ứng dụng cũng khác nhau.

  Vai trò của màn hình LED đủ màu trong đám cưới

  1. Trước khi cặp đôi đến khách sạn, hãy phát một album ảnh điện tử bao gồm ảnh cưới của cặp đôi và lịch sử phát triển của họ.

  2. Sau khi người mới đến ở khách sạn, đầy màu sắc LED màn hình hiển thị độ nét cao sẽ ngay lập tức đóng clip tuyệt vời của sự chấp nhận của người mới. Những vị khách trên trang web có thể trải nghiệm quá trình vui vẻ chấp nhận của người mới qua rõ ràng LED màn hình .

  3. Trong lễ cưới, các hình ảnh động và tĩnh phù hợp với đường dẫn đám cưới được phát qua đèn LED, những hình ảnh này có thể là cảnh quay video, hoặc video quay sẵn, và cũng có thể phát hình ảnh động 3D và 2D để đám cưới thêm lộng lẫy , việc sắp đặt bối cảnh đám cưới làm cho đám cưới trở nên cảm động hơn và cho phép khách mời thưởng thức đẹp hơn

  4. Sử dụng màn hình LED full-color độ nét cao để phát các MV làm trước cho cặp đôi mới cưới , lời chúc phúc của khách có mặt và những người không thể có mặt, video về nhà mới, giấy chứng nhận, v.v., làm đậm nét văn hóa đám cưới thâm thúy.

  5. Màn hình LED full color độ nét cao được kết nối với các thiết bị camera tại địa điểm tổ chức tiệc cưới Thông qua màn hình LED full color độ nét cao hiển thị chi tiết đám cưới, khách mời có thể nhìn thấy chi tiết của đám cưới. đám cưới rõ ràng hơn, làm cho đám cưới được hiển thị rõ ràng hơn.

  6. Với hệ thống cắt và phát sóng kỹ thuật số tiên tiến của thiết bị LED , các cặp đôi mới cưới có thể xem ngay đĩa CD lễ cưới sau tiệc cưới.

  7. Biểu diễn tranh cát trực tiếp, phát trực tiếp trên web và bốc thăm trúng thưởng trực tiếp.

  8. Đại cảnh có thể liên kết nhiều màn hình. Màn hình LED độ nét cao đầy đủ màu sắc.

  Xem thêm: màn hình LED ngoài trời

  Vài câu hỏi liên quan đến màn hình đám cưới

  ( 1 ) Màn hình HD LED full-color đám cưới càng lớn càng tốt ?

  Lựa chọn màn hình độ nét cao LED đủ màu không quan tâm đến kích thước mà phụ thuộc vào tỷ lệ màn hình ! Thứ nhất, theo khoa học phổ biến, có hai tỷ lệ màn hình chính trên thị trường chung : 4: 3 và 16: 9 . Các đài truyền hình trước đây sử dụng nhiều hơn, đài truyền hình sau là định dạng độ nét cao phổ biến, và màn hình máy tính cũng thường được sử dụng. Lấy ví dụ như màn hình P3 chủ đạo , 0,5m * 0,5m , nếu tỷ lệ được đặt thành 16: 9 và kích thước được đặt ở khoảng 20 hình vuông, bạn có thể chọn kích thước 6m * 3,5m ; nếu là khoảng 30 hình vuông, bạn có thể chọn 7,5m * 4m . Kích thước của kích thước và việc thiết lập tỷ lệ nói chung bao gồm nhiều yếu tố. Chẳng hạn như địa điểm, thiết kế, ngân sách và nhiều khía cạnh khác.

  ( 2 ) Nên sử dụng màn hình LED nào

  Màn hình độ nét cao LED đầy đủ màu sắc của khách sạn tương đối rẻ, nhưng hầu hết các mô hình tương đối lạc hậu ở P4 , P5 và thậm chí P6 (số càng nhỏ càng rõ !) . Ở cấp độ triển khai, thời gian gỡ lỗi bị giới hạn. Nếu nó được khảm trên tường của khách sạn, để làm một cảnh trang trí lộng lẫy không phải là điều dễ dàng. Đám cưới thường sử dụng dòng sản phẩm P3 trong nhà là chủ yếu. Chúng có chất lượng hình ảnh tốt và khoảng cách chiếu sáng cũng xa. Tuy nhiên giá màn hình LED tương đối cao sơ với P4 và P5.

  Xem: . https://hoanghaled.vn/bao-gia-man-hinh-led/

  ( 3 ) Vị trí lắp đặt màn hình LED ở đau

  Nói chung, có hai cách để đặt màn hình: ở giữa hoặc bên trái và bên phải. Nếu màn hình độ nét cao LED đủ màu được đặt ở giữa, phần lớn mắt của chúng ta sẽ nhìn vào màn hình. Điều này càng có lợi cho việc tạo không khí, buổi lễ sẽ biến hóa hơn, và tất nhiên những khuyết điểm cũng lộ rõ hơn.

  Trên đây là một số những thông tin liên quan đến màn hình LED tiệc cưới. Nếu ban có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này