Loading...

Làm cách nào để nhập máy in kỹ thuật số từ Trung Quốc?

Thảo luận trong 'Máy Móc - Thiết Bị' bắt đầu bởi ancojscvn, 11/9/19.

 1. ancojscvn

  ancojscvn New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  sale
  Nơi ở:
  Số 50/258 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  Web:
  Đối mặt với nhiều người dùng cuối mới bắt đầu, chúng tôi thực hiện hướng dẫn từng bước nhập máy in kỹ thuật số từ Trung Quốc để giúp khách hàng tránh khỏi những rắc rối.

  Làm thế nào?
  • Liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để xác nhận tất cả các chi tiết về máy in và chúng tôi sẽ gửi cho bạn Hóa đơn biểu diễn với thông tin ngân hàng của chúng tôi.
  • Sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng hóa (5 ~ 7 ngày làm việc) và sắp xếp giao hàng cho bạn.
  • Sau khi vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi hóa đơn thương mại, danh sách đóng gói để bạn kiểm tra hàng hóa và B / L phát hành telex cho bạn nhận hàng.
  • Các đại lý giao hàng địa phương sẽ thông báo cho bạn về sự xuất hiện của hàng hóa. Sau khi xử lý thủ tục hải quan, bạn có thể thực hiện giao hàng bằng B / L phát hành telex một cách đơn giản.
  Sáu lời khuyên quan trọng

  1. Kiểm tra xem bạn có quyền nhập máy in kỹ thuật số vào quốc gia của mình không.

  Bạn nên xác nhận các tài liệu liên quan đến nhập khẩu với hải quan địa phương hoặc chính phủ để đảm bảo các máy in được nhắm mục tiêu tuân thủ các quy định có liên quan của hải quan về nhập khẩu. Quy định nhập khẩu và các tài liệu cần thiết khác nhau tùy từng quốc gia, như yêu cầu giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, CE, MSDS

  2. Giảm rủi ro bằng cách cẩn thận xác nhận đơn hàng.

  Đơn đặt hàng phải bao gồm thông số kỹ thuật của máy in, phương thức thanh toán, loại tiền, điều khoản giao hàng mà bạn đã đồng ý.

  3. Quyết định phương thức vận chuyển

  Chúng tôi có thể giao máy in của chúng tôi đến bất kỳ quốc gia nào bằng đường biển hoặc đường hàng không nếu khẩn cấp.

  Sử dụng đại lý vận chuyển của bạn
  • Nếu bạn có một đại lý giao nhận, đề nghị yêu cầu họ thu thập hàng hóa trong nhà máy của chúng tôi. Và chúng tôi không tính bất kỳ chi phí.
  Sử dụng đại lý vận chuyển của chúng tôi
  • Nếu sử dụng đại lý giao nhận của chúng tôi để sắp xếp vận chuyển, chúng tôi gửi hàng đến cảng giao hàng hoặc kho yêu cầu của bạn, đó sẽ là giá FOB, bao gồm một số phí địa phương.
  • Và nếu chúng tôi chịu trách nhiệm vận chuyển đến cảng đích của bạn, đó sẽ là giá CFR. thích hợp cho một nhà nhập khẩu mới.
  4. Phương thức thanh toán

  Hỗ trợ Chuyển khoản ngân hàng, TT, PayPal, West Union. ( các phương thức thanh toán khác, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi. )

  Lưu ý: Trả góp không được hỗ trợ.

  Thật hợp lý khi khách hàng quan tâm đến bảo mật giao dịch trực tuyến, ngoài việc gửi cho bạn hình ảnh, video hoặc ghé thăm nhà máy của chúng tôi, chúng tôi cũng hỗ trợ thanh toán qua ký quỹ của Alibaba để bạn yên tâm. (Tiền của người mua sẽ được giữ bởi bên thứ 3 và sẽ chỉ được phát hành khi người mua xác nhận đơn đặt hàng. Nó bảo vệ cả người mua và người bán.)

  5. Về thủ tục hải quan
  • Bạn phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí hải quan (thuế, thuế và các khoản phí khác khi nhập khẩu), phải được thanh toán trước khi bạn có thể giao hàng.
  • Đây là mã máy in HS: 8443399000 , bạn có thể tra cứu thông tin quan trọng như thuế suất và mọi hạn chế nhập khẩu trên trang web hoặc trực tiếp từ hải quan địa phương của bạn.
  6. Theo dõi tình trạng lô hàng và nhận hàng
  • Sau khi vận chuyển, doanh số của chúng tôi sẽ gửi cho bạn B / L phát hành telex , bạn có thể theo dõi chuyển động của hàng hóa trong thời gian thực với tên, số chuyến đi của tàu và B / L số.
  • Khi bạn hoàn thành thủ tục hải quan, bạn có thể thực hiện giao hàng với B / L phát hành telex một cách đơn giản.
  • Lưu ý: Nếu bạn là nhà nhập khẩu mới, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một nhà giao nhận địa phương để giúp bạn giải quyết thủ tục hải quan và vận chuyển ở nước bạn.
  >>> Xem bài liên quan: Giá máy in kỹ thuật số
   

Chia sẻ trang này