Loading...

Konica Minolta ra mắt dòng sản phẩm đa chức năng trắng đen tốc độ cao

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi Tiến Ban, 27/11/16.

 1. Tiến Ban

  Tiến Ban Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Konica Minolta ra mắt dòng sản phẩm mới bizhub 654 and 754

  Với dòng sản phẩm bizhubs 654 và 754, Konica Minolta phát triển 2 sản phẩm đa chức năng cao cấp được thiết để đáp ứng nhu cầu cao về công suất sử dụng và tiết kiệm chi phí, thân thiện môi trường.

  Được thiết kế với 2 màu trắng đen, sản phẩm mới bizhub 654 và bizhub 754 có chức năng quét ảnh màu, tốc độ cao, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng về giải pháp In ấn văn phòng cũng như hoàn tất tài liệu.

  với tốc độ 65 & 75 trang/phút 100% tốc độ in 2 mặt, hệ thống đáp ứng tiêu chuẩn In ấn & quản lý tập trung đối những văn phòng có nhu cầu in ấn cao chuyển đổi tài liệu từ thiết bị trắng đen sang thiết bị màu. Công suất cao của bizhubs 654 & bizhub 754 cho phép người sử dụng rút ngắn thời gian in ấn, tập trung hơn vào công việc chuyên môn.

  Tối ưu của bizhub 654 & bizhub 754 là sự kết hợp đa dạng trong hệ thống hoàn tất tài liệu, định lượng giấy sử dụng, và chức năng quét ảnh tuyệt vời, đem lại giải pháp toàn diện cho dòng chảy công việc văn phòng. Hệ thống hoàn tất tài liệu đề xuất nhiều chọn lựa cho khách hàng từ bấm ghim đơn giản cho đến hoàn thành một cuốn sách, hoặc gấp thư làm 3 đưa vào phòng bì.

  Khả năng in định lượng giấy mở rộng từ 52 đến 300 gsm, bizhub 654& bizhub 754được dùng in đa dạng từ hóa đơn, mấu đơn cho đến danh thiếp v.v.. khổ giấy mở rộng từ khổ A6 & SRA3 cho đến in banner khổ 1.2 m.

  Bộ chuyền và quét ảnh 2 mặt đồng thời, giúp cho việc quét ảnh màu với tốc độ tối đang 180 ảnh/phút, giúp công việc được xử lý nhanh hơn. Với những giải pháp xử lý quét ảnh, chia sẻ & lưu trữ dữ liệu trực tiếp trên máy đa chức năng.

  Khi sử dụng một thiết bị quản lý & xử lý tập trung, điều quan trọng là thiết bị đa năng phải dễ sử dụng và hỗ trợ đến cá nhân sử dụng. Với màn hình hiển thị 9-inch, mọi thao tác hiển thị chức năng trên bảng điều khiển bizhub 654 & bizhub 754 tương tự như các thiết bị điện thoại thông minh & máy tính bản, tăng độ hấp dẫn thị giác và dễ dàng sử dụng. Để tăng tiện ích sử dụng, bizhub 654 & bizhub 754 cho phép người sử dụng tùy chỉnh hiển thị màn hình điều khiển theo từng yêu cầu cá nhân.

  Với việc tung ra thị trường 2 sản phẩm mới, Công ty Konica Minolta Business Solutions VN mang đến cho khách hàng không chỉ một sản phẩm công suất cao đơn thuần mà còn mang lại những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và kinh doanh hiệu quả hơn.
   

Chia sẻ trang này