Loading...

Hướng dẫn cách scan đơn giản đối với các dòng máy photocopy

Thảo luận trong 'Tài Liệu Kỹ Thuật' bắt đầu bởi Tiến Ban, 8/5/17.

 1. Tiến Ban

  Tiến Ban Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Như chúng ta đã biết, Scan dữ liệu hay số hóa tài liệu giúp chúng ta cũng chắc chuyển hóa những dữ liệu , giấy tờ dạng giấy thành các file lưu trữ trong lắp thêm vi tính (file PDF, file word, file ảnh ….). Scan dữ liệu đem đến nhiều tiện dụng như tiết kiệm giá thành thể tích lưu trữ , tố chất bảo mật , tìm kiếm tốt hơn.

  Đôi khi lúc những cá thể, tổ chức , cơ quan hay công ty có nhu cầu Scan dữ liệu với số lượng lớn họ sẽ tìm tới những cơ sở chuyên nhận làm Thương Mại Dịch Vụ Scan tài liệu, số hóa dữ liệu như Máy Photocopy Hải Minh để vững chắc scan một giải pháp sớm nhất có thể, có nét và chẳng hề thêm vốn Ngân sách chi tiêucũng tương đương máy móc để Scan.

  [​IMG]

  Mặc Tuy nhưng mang một số đơn vị , nhà hàng tại công sở thao tác liên tục phải Scan Tấm hình, Scan dữ liệu , sách vở công văn, và được trang bị máy scan chuyên được sự dụng hoặc máy in đa chức năng sở hữu khả năng scan thì họ không cần tới những cơ sở Dịch vụ nữa.

  nội dung bài viết này của In Đăng Nguyên nhằm đối tượng reviews đến hầu hết những bạn, những ai chưa Chắn chắn cách scan tài liệu từ máy scan, máy in đa zi năng vào thiết bị tính . Để Scan tài liệu vào thứ tính xách tay các bạn làm như sau :

  – kết nối máy scan chuyên dùng hoặc máy in đa zi năng của bạn với đồ vật tính trải qua dây cáp

  – Cắm nguồn điện vào máy scan, máy in đa zi năng

  – Hãy Chắn chắn là thứ tính xách tay của bạn đã được setup ứng dụng Scanner and Camera Wizard (cài đặt khi tậu máy Scan)

  – Bước tiếp theo hãy đặt tờ giấy bạn siêu thích hợp Scan vào máy (lưu ý chỉ rất vững chắc scan từng mặt 1, nếu bạn vô cùng đam mê scan 2 mặt thì lật 2 lần)

  – Vào Start > All Programs > Accessories, tiếp tới chọn Scanner and Camera Wizard.

  – cửa sổ Scanner and Camera Wizard sẽ mở ra , bạn bấm chuột chọn Next.

  – Trong Tab Choose Scanning Preferences kích tùy chọn Picture type để chọn ưa thích nhất với giấy quét của bạn, sau đó kích Next.

  – Trong cửa sổ Picture Name and Destination, nhập tên ảnh của bạn, chọn định dạng file JPG, tiếp đến chọn folder mà bạn ưng ý ảnh sau lúc được quét sẽ tiến hành lưu ở đó.Sau đó chọn Next.

  – sản phẩm công nghệ tính sẽ scan tài liệu của bạn. Trên trang Other Options, kích Nothing. tiếp nối kích Next.

  – Trên cửa số Completing the Scanner and Camera Wizard, chúng ta chắc chắn quan sát được dữ liệu đã được scan bằng phương pháp kích vào liên kết hiển thị trong số ấy. nếu như người mua không hài lòng về hiệu quả chiếm được , hãy kích Back để trở về hành lang cửa số Choose Scanning Preferences, kiểm soát và điều chỉnh các setup và triển khai lại việc scan. tái diễn hành động này cho tới khi bạn thực sự hài lòng với ảnh được scan. Kích Finish để đóng tiện ích và mở thư mục có tài liệu được scan.

  như thế là bạn đã scan xong một dữ liệu , tái diễn được quan tâm quá trình trên khi muốn scan những tờ dữ liệu tiếp theo , với file scan xong bạn cũng chắc gửi nó trong 1 E-Mail hoặc fax đến máy khác. đó là cách nhanh chóng và ít tốn kém hơn phần đông so với việc gửi trải qua bưu chính. các dữ liệu đã scan sẽ ko còn bị ảnh hưởng bởi thời điểm bởi thế chúng hầu hết chắc hẳn tồn tại mãi mãi.

  mặc Tuy thế Scan tài liệu là 1 làm việc tiêu tốn ko ít thời gian & sức lực khi tiêu dùng chiêu thức thủ công bằng tay như trên, riêng với số lượng vài nghìn tờ đến hàng trăm ngàn tờ hoặc Scan các bộ sách , thì các bạn nên đến sở hữu những cơ sở nhận làm Thương Mại Dịch Vụ scan tài liệu với máy scan công nghiệp để hiệu quả được tốt hơn.

  Nếu các bạn có nhu cầu thuê máy photocopy thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website https://thuemayphotocopy.vn/ Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn chu đáo tận tình và chất lượng nhất. Ngoài ra nếu bạn sinh sống và làm việc tại Hà Nội các bạn có thể truy cập chi tiết dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của chúng tôi tại đây https://thuemayphotocopy.vn/dia-chi-cho-thue-may-photocopy-gia-re-tai-ha-noi/ để nhận nhiều ưu đãi cũng như có một mức giá phù hợp nhất thị trường hiện nay.
   
 2. truongsa

  truongsa New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cơ sở chuyên nhận làm Thương Mại Dịch Vụ Scan tài liệu, số hóa dữ liệu như Máy Photocopy Hải Minh để vững chắc scan một giải pháp sớm nhất có thể, có nét và chẳng hề thêm vốn Ngân sách chi tiêucũng tương đương máy móc để Scan
   
 3. phongkhamdasothic283

  phongkhamdasothic283 New Member

  Tham gia ngày:
  11/2/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này