giay-dan-kinh-phan-quang-la-gi-cach-dan-decal-kinh-phan-quang.10503

Decal dán kính phản quang là gì?
Đề can dán kính phản quang là loại đề can được tráng một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang nên có khả năng phản chiếu ánh sáng khi có ánh sáng hoặc ánh nắng chiếu vào.

Cấu tạo của decal dán kính phản quang gồm 4 lớp:

Lớp phủ màu: Đây là lớp phủ một màu có thể là đen, xanh da trời hoặc xanh nước biển. Lớp này chỉ có tác dụng thay đổi màu sắc của kính, ngoài ra nó còn là lớp chống tia UV gây hại cho sức khỏe.

Lớp tráng bạc: Đây là lớp quan trọng nhất của giấy dán kính phản quang, đồng thời cũng là phần khác biệt nhất của sản phẩm này so với các dòng decal khác. Lớp tráng bạc kim loại của giấy phản quang cao tới 95%, có chức năng chính là cách nhiệt và chống chói.

Lớp phủ keo: là lớp phủ không màu và không mùi, giữ lớp keo trên bề mặt giấy và bám vào kính, nếu không có lớp này thì giấy sẽ không bám dính.

Lớp bảo vệ keo: Đây là lớp giấy siêu mỏng trong suốt có tác dụng bảo vệ lớp keo khi giấy chưa được dán. Khi dán chúng ta sẽ bóc lớp này ra.

Cấu tạo của decal dán kính phản quang
Cấu trúc của đề can kính phản quang
Đề can dán kính đẹp không bao giờ lỗi mốt
Dán decal laptop đẹp giá rẻ tại hà nội
Tính năng và tác dụng của đề can kính phản quang
Nó có đặc điểm làm giảm sức nóng của mặt trời rất nhiều, chống nắng cực tốt, cản nhiệt lên đến 85-90%; cản tia cực tím gần như tuyệt đối; có khả năng phản xạ ánh nắng tốt; … Giấy dán kính phản quang ngày càng được sử dụng nhiều để dán kính cách nhiệt mang lại an toàn, tin cậy, đẹp và thoáng mát với môi trường sống, học tập và làm việc.

Ngoài ra, nó hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào nhà hoặc văn phòng của bạn. Bạn có thể sử dụng đề can phản quang để trang trí cho cánh cửa của mình, nó sẽ bảo vệ sự riêng tư, hạn chế tầm nhìn của mọi người đứng xung quanh mà vẫn đảm bảo ánh sáng vẫn có thể lọt vào.

miếng dán kính râm
Tác dụng của decal dán kính phản quang
Với mùa hè ở Hà Nội, nơi có khí hậu luôn oi bức, bạn nên lựa chọn dán đề can cách nhiệt để giảm thiểu ánh nắng mặt trời. Nó giống như kính râm có tác dụng ngăn chặn các tia UV có hại và giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn. Sử dụng giấy dán kính cũng có thể làm giảm sự đổi màu của nội thất trong nhà và thảm từ các tia nắng mặt trời có hại.

Hiệu quả chống chói, chống chói cửa kính rất tốt – độ phản quang cao tới 95%, khả năng chống chói của giấy dán kính phản quang rất tốt, hơn hẳn các loại phim cách nhiệt khác.

Làm thế nào để áp dụng đề can kính phản quang
Đầu tiên làm sạch bề mặt kính cần dán. Bạn nên sử dụng dung dịch tẩy rửa để làm sạch bề mặt kính. Bề mặt kính càng sạch thì decal phản quang càng bám dính tốt và lâu hơn.

Sau đó bạn tiến hành cắt decal sao cho phù hợp với kích thước kính của mình. Lưu ý bạn cần cắt bỏ phần chiều dài và chiều rộng thừa khoảng 2-3cm để tránh bị sót miếng đề can khi dán kính.

Related Posts