Loading...

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở Củ Chi có các yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật SEO. Để hiểu hơn về các

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi backllinksinhvien, 8/6/21.

 1. backllinksinhvien

  backllinksinhvien New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/21
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  ceo
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Web:
  Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Ở Củ Chi Yêu Cầu Gì Về Mặt Kỹ Thuật?

  Viết bài chuẩn SEO thực chất là một quá trình biên tập nội dung sao cho phù hợp với các tiêu chí do bộ máy tìm kiếm Google đặt ra. Một bài viết chuẩn SEO thì cần có nội dung mới mẻ, hấp dẫn và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật SEO. Viết Bài Xuyên Việt sẽ chỉ ra các yêu cầu về kỹ thuật SEO của dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở Củ Chi.

  Yêu cầu về mặt kỹ thuật của một bài viết chuẩn SEO
  Một bài viết chuẩn SEO cần đạt được nhiều tiêu chuẩn khác nhau, trong đó có tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật. Và dịch vụ viết bài chuẩn SEO cũng đưa ra những yêu cầu riêng cho loại tiêu chuẩn này.

  Độ mới của bài viết
  Độ mới của bài viết chuẩn SEO hay còn gọi là Unique đòi hỏi bài viết luôn có nội dung sáng tạo và mới mẻ so với những bài viết cũ. Hay nói cách khác, nội dung của bài viết không được copy paste, trùng lặp với bất kỳ bài viết nào ở các website khác.

  Mật độ trùng lặp từ khóa
  Về mật độ trùng lặp từ khóa (density) thì bài viết bắt buộc phải có chứa từ khóa chính và từ khóa phụ. Các từ khóa cần được phân bổ và trải đều trong cả bài viết.

  Đồng thời, mật độ trùng lặp từ khóa không quá thấp cũng không quá cao. Tránh chèn từ khóa một cách gượng ép gây nên sự khó chịu cho người đọc.

  Thẻ Meta
  Trong bài viết chuẩn SEO bao gồm 2 loại thẻ quan trọng đó là title và description. Cả 2 thẻ này đều được sử dụng để tối ưu hóa bài viết trên trang tìm kiếm của Google. Ngoài ra còn có tác dụng thu hút sự quan tâm của người đọc.

  Thẻ Heading
  Hiểu một cách đơn giản thì loại thẻ này chính là các tiêu đề phụ trong bài viết. Thẻ Heading được chia thành thẻ H1, H2, H3, H4,... Trong đó, thẻ H1 đặt ở vị trí title và các thẻ H2, H3, H4,... là các tiêu đề con - khái quát nội dung chính của các đoạn nhỏ trong bài viết.

  Độ dài của bài viết
  Một bài viết chuẩn SEO thường có nội dung tối thiểu là 500 từ. Tùy vào mỗi dạng bài SEO mà mỗi bài lại có độ dài khác nhau. Có bài dài 1000 từ nhưng cũng có bài dài 2000 từ hoặc hơn.

  Internal link
  Bên cạnh các từ khóa chính và các từ khóa phụ thì bài viết chuẩn SEO cũng cần chứa các internal link. Internal link hay link nội bộ giúp điều hướng người dùng quay trở về cùng một website chính.

  Viết Bài Chuẩn SEO cam kết viết bài đạt mọi yêu cầu kỹ thuật
  Bạn đã từng nghe tới dịch vụ viết bài SEO của Viết Bài Xuyên Việt chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu về dịch vụ này tại đây nhé!

  Dù còn khá “xanh” trong ngành SEO nhưng kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ của Viết Bài Xuyên Việt không hề “non”. Mỗi bài viết của Viết Bài Xuyên Việt đều được đặt trọn tâm sức của người viết.

  Bên cạnh đó, bài viết cũng luôn bảo đảm đạt đủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật SEO. Nhờ vậy mà website rất dễ thăng hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

  Ở đâu tại huyện Củ Chi thì có thể liên hệ Viết Bài Xuyên Việt?
  Những doanh nghiệp hay cá nhân nào muốn liên hệ để thuê Viết Bài Xuyên Việt viết bài chuẩn SEO đều có chung một câu hỏi này. Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy rằng Viết Bài Xuyên Việt nhận viết bài thuê cho khách hàng ở rất nhiều các tỉnh thành khác nhau.

  Bởi vậy, bạn có thể yên tâm rằng nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn ở các xã thuộc huyện Củ Chi thì có thể tìm tới Viết Bài Xuyên Việt:

  • Xã An Nhơn Tây.

  • Xã An Phú.

  • Xã Bình Mỹ.

  • Xã Hòa Phú.

  • Xã Nhuận Đức.

  • Xã Phạm Văn Cội.

  • Xã Phú Hòa Đông.

  • Xã Phú Mỹ Hưng.
  Liên hệ
  Để đánh giá chất lượng bài viết của dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở Củ Chi, bạn đừng quên dựa vào các yêu cầu về mặt kỹ thuật ở trên. Những bài viết vừa có nội dung mới mẻ, vừa đạt yêu cầu kỹ thuật SEO sẽ rất hữu ích cho website của bạn. Và để có được những bài viết như vậy, bạn có thể liên hệ ngay tới Viết Bài Xuyên Việt:

  Thông tin liên hệ Viết Bài Xuyên Việt

   

Chia sẻ trang này