dai-hoc-duy-tan-qd-v-v-ban-hanh-muc-hoc-bong-toan-phan-ban-phan-cho-thi-sinh-trung-tuyen-vao-cac-n.10724

Sau khi Phan Quỳnh Như đạt 27,05 / 30 cho môn Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Lê Tố Trinh đạt 26,75 / 30, Nguyễn Nữ Diệu Linh đạt 26,15 / 30 cho Quản trị Marketing và Chiến lược, Huỳnh Thị Uyên My đạt 25,2 / 30 Học quan hệ quốc tế, v.v… Mới đây, Đại học Phục hồi tiếp tục đón thí sinh Hứa Thị Thanh Hương với số điểm 27 và được trao học bổng toàn phần. 8/30 điểm đến từ Đắk Lắk đã tham gia Chương trình Quản lý Tài chính-Nhân tài.

Nỗ lực học hỏi những quả mới … “quả ngọt”

Thanh Hương đến từ trường THPT Dân tộc Nội trú Nơ Trang Long luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến không chỉ bởi tính cách vui vẻ, hòa đồng mà còn là tấm gương sáng trong học tập suốt thời đi học. Ba năm liền là học sinh xuất sắc cấp ba. Trong suốt 3 năm học, Thanh Hương luôn được thầy cô và bạn bè tín nhiệm, đảm nhiệm nhiều chức vụ chủ chốt trong lớp như lớp trưởng, lớp phó học tập, lớp phó lao động.

Thực sự không dễ dàng để vừa thực hiện tốt các nhiệm vụ chung của lớp vừa đảm bảo cân đối việc học, nhưng đối với Thanh Hương: “Bí quyết của em chính là sự cần cù, chịu khó. Phương pháp học tập của em cũng rất đơn giản, đó là em luôn hướng đến học tốt và tập trung Tham gia nghe giảng, làm bài tập và ôn tập thường xuyên để không bị quên kiến ​​thức.

Related Posts