Loading...

Cười hở lợi tốt hay xấu, có ảnh hưởng gì không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi csevenan, 2/12/19.

 1. csevenan

  csevenan Member

  Tham gia ngày:
  28/6/19
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  cười hở lợi hay còn gọi là cười lộ xỉ là khi cười bị nhìn thấy một phần lợi không nhỏ. Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường. Về mặt tướng số thì cười hở lợi không gây vấn đề gì bất lợi nhưng xét về tính thẩm mỹ thì tình trạng này sẽ ảnh hưởng khá nhiều.
  [​IMG]
  Việc điều trị cười hở lợi cần phải được các bác sĩ khám và xác định nguyên nhân gây hở lợi là do từ đâu: Do lợi, do răng, do xương hàm hay do cơ nâng môi trên,… để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Sau khi xác định rõ nguyên nhân dẫn đến hở lợi thì tùy theo từng trường hợp, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành các cách phẫu thuật khác nhau.
  phẫu thuật cười hở lợi ở trường hợp do lợi phì đại hoặc do răng mọc chưa hết thường được tiến hành dưới hình thức gây tê tại chỗ, tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút. Với trường hợp nguyên nhân do xương hàm trên phát triển xuống dưới quá đà thì bạn phải thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm trên. Còn nếu cười hở lợi do phần lợi phát triển quá giới hạn thì đơn giản hơn, bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ rồi cắt cung lợi là có thể khắc phục được ngay.
   

Chia sẻ trang này