Loading...

Công nghệ mang cảm ứng màn hình led

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi congtt, 26/3/20.

 1. congtt

  congtt New Member

  Tham gia ngày:
  18/12/19
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  hà nội
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Nếu như các dòng sản phẩm led truyền thống hiện nay chỉ có những chức năng truyền tải thông tin hay gọi là tình chiếu, phát nôi dung hưởng đến người xem mà không có sự phản hồi của người xem hay là không có sự tương tác.

  Nhưng hiện nay, các dòng màn hình led trong suốt đang ứng dụng các công nghệ mới có thể giúp những màn hình led hội trường có thể tiếp cận và khả năng trao đổi với khách hàng.

  Hiện nay có 2 hình thức trao đổi được ứng dụng trên màn hình như sau:

  Liên kết mạng màn hình

  "Phát sóng điều khiển mạng" là màn hình LED trong suốt và kết hợp với sự phát triển của Internet, điện thoại di động, PC, máy tính, như cổng, đến các hoạt động mạng, kết hợp với mã qr phổ biến hiện nay, APP và nhiều chức năng khác, nhận ra màn hình LED trong suốt và tương tác kết hợp giữa khán giả, kích thích sự tăng trưởng của sự quan tâm của khán giả, tăng cường sự tham gia của khán giả.

  Công nghệ mang cảm ứng

  Hiện tại, màn hình LED trong suốt có thể nhận ra "tương tác màn hình con người" trực tiếp bằng cách mang "công nghệ cảm ứng (cảm biến)". Hiện tại, màn hình LED trong suốt của lối đi bằng kính ở điểm ngắm cảnh là bằng chứng trực tiếp nhất.

  Công ty Hoàng Hà led là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và an toàn cho người sử dụng.
   

Chia sẻ trang này