Loading...

Cách đọc bài poker từ tay chơi chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Driver' bắt đầu bởi thuha2002, 27/3/20.

 1. thuha2002

  thuha2002 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/19
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cách đọc bài poker trong khoảng những tay chơi bài chuyên nghiệp được kythuatdanhbai phân tích và tổng hợp. Với thời kì hình thành và tăng trưởng từ rất lâu những người có kinh nghiệm chọn casino uy tín và poker đã sáng tạo ra vô thiên lủng mẹo chơi. Đoán range bài cũng là một trong những thủ thuật bỏ túi mà hầu hết các player chuyên nghiệp luôn cần sở hữu. Hãy cùng kythuatdanhbai khám phá những mẹo chơi này của chính họ trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách đọc bài poker trong vòng Pre-flop
  Dựa trên dữ liệu mà đối thủ đã sơ hở cung ứng cho bạn bạn hoàn toàn đoán được khoảng bài của họ ở vòng Pre-flop. Tuy nhiên để làm được điều này rất cạnh tranh. Vì mỗi tay chơi sẽ có thói quen và chiến lược không giống nhau và Poker có đến 1326 cách xếp bài ở vòng này. Với cộng một hand, một người chơi chặt và tấn công (Tight-Aggressive) có thể bỏ ở pre-flop nhưng một người chơi thoáng tấn công (Loose-Aggressive) ngược lại sẽ tố.

  phân tích một vài thí dụ dưới đây:
  Trong một tournament nhỏ, các bạn tố với bài tẩy đôi 99 ở pre-flop. Đối thủ của các bạn 3-bet và phần đông người chơi khác fold.Trong tình trạng này các bạn nên làm gì? Hãy giả thiết rằng các bạn có chút thông tin về đối phương, và bạn biết hắn ta không thường 3-bet. Dựa trên thông tin đã biết trước đấy đây là kiểu người chơi Tightpoker, anh ta sẽ không có cân bằng trong 3-bet. Điều này nghĩa là họ sẽ chỉ tố thêm với những bài mạnh nhất, thường theo với những bài làng nhàng và bỏ những bài yếu hơn.Trong trường hợp này bạn có thể suy đoán một khoảng bài rất hẹp của đối phương. Nó gần như kiên cố chỉ bao gồm những hand mạnh nhất có thể, đó là: AA, KK, QQ, JJ và AK. Với thông báo về range bài khả dĩ của đối thủ như vậy, các bạn có thể fold đôi 99 mà ko cần lăm tăm gì. Trong một cảnh ngộ khác của tình trạng trên, đối thủ là kẻ 3-bet vô tội vạ. Quyết định của bạn sẽ khác đi, ở đây hắn sẽ có một khoảng bài rất rộng, trong đó có phổ thông hand yếu hơn đôi 99 của bạn. Quyết định của các bạn sẽ trở thành sai lầm lúc còn bây giờ cả 4-bet và call.Đoán biết khoảng bài đối thủ dựa vào sai lầm sau FlopTrong một tình huống thường xuyên xảy ra trong poker bạn có JTs ở big-blind, một người chơi khác quyết định raise. Flop ra K-J-3 rainbow (3 chất khác nhau). Bạn sở hữu đôi cao thứ 2, nhưng bạn không có bài đợi mạnh nào. Đối phương tiếp tục raise ép các bạn phải mua thời cơ ở flop. Trong tỉ dụ này bạn có thể thu hẹp khoảng bài của đối phương nếu như các bạn có dữ liệu về tần suất cược liên hoàn (c-bet) của họ. Mọi thứ sẽ không quá quan trong nếu như đối phương luôn C-bet vì đây chắc chắn là thói quen của anh ta. Đối với loại người chơi này các bạn đừng nghĩ sẽ fold đôi giữa của mình, dù nó không hề là một hand mạnh.

  Chỉ để ý tới khoảng bài ko quan tâm bài cụ thể
  nếu như bạn đang tham gia 1 ván bài và mọi người trên bàn đang có stack khoảng 15-35BB. Các bạn có bài tẩy KK ở mù nhỏ, các bạn 3-bet người chơi ở button và bigblind đẩy all-in. Hiển nhiên các bạn sẽ call. Thậm chí nếu như bất chợt mù to có AA đi nữa. Các bạn cũng nên hiểu rằng mình đã quyết định đúng và đen thôi. Mù to cũng sẽ chơi như thế với phổ thông bài yếu hơn. Thế nên đối với khoảng bài của anh ta đôi KK của bạn có cửa thắng nhiều hơn. Chỉ ko may lần này anh ta có một hand cụ thể mạnh hơn của các bạn. Khi quyết tâm tính toán đối phương có gì, bạn không bao giờ nên cố đoán bài cụ thể anh ta đang cầm. Thay vào ấy, hãy xác định tụ hội bài mà anh ta đánh theo thời trang đó. Sau hết thì chúng ta không hề những nhà ngoại cảm, chỉ là những tay chơi poker có tính toán thôi mà đúng ko nè.

  Tìm hiểu thêm về tạm giữ 7 đối tượng tham gia đánh bạc và gá bạc
   

Chia sẻ trang này