Loading...

Bạn biết gì về Amply karaoke Jarguar PA-506N?

Thảo luận trong 'Máy Móc - Thiết Bị' bắt đầu bởi hanhseo, 25/11/19.

 1. hanhseo

  hanhseo New Member

  Tham gia ngày:
  16/11/19
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Jarguar PA-506N mang đến những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất cho gia đình bạn nhờ được trang bị những tính năng hiện đại, công nghệ âm thanh tiên tiến nhất. Đừng bỏ qua sản phẩm chất lượng này nhé!

  [​IMG]

  Tính năng nổi bật

  – Chiếc amply karaoke này được thiết kế giúp giọng hát của bạn trở lên trong hơn, ấm hơn với âm trầm ấm và âm cao ( treble) vừa đủ với công suất cao hơn hẳn dòng Jarguar PA-506N.

  – Jarguar PA-506N làm Micro không thể gầm rú, không còn sự phiền nhiễu tăng hứng thú và thời gian hát của bạn kéo dài hơn.

  – Amply Jarguar PA-506N là sản phẩm của hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp, là sản phẩm có công suất ra ở 4CH, sử dụng được nhiều loa, được dùng nhiều nhất cho các phòng hát Karaoke chuyên nghiệp và gia đình.

  >> Xem thêm dàn karaoke

  – Nếu bạn muốn mua một chiếc để phù hợp với nhu cầu hát karaoke tại gia đình mình thì, thì chiếc amply jarguar 506n là một lựa chọn hết sức hợp lý bởi khả năng tách bạch âm trầm, âm trung, và âm cao hết sức rõ ràng và tách bạch sẽ giúp cho bạn hết sức tự tin thể hiện bài hát, dù cho bạn có một giọng hát không thật sự hay.
   

Chia sẻ trang này