Loading...

Ác Ma Pháp Tắc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyentra3493, 14/9/21 lúc 18:40.

 1. nguyentra3493

  nguyentra3493 Member

  Tham gia ngày:
  2/5/21
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu các bạn đã từng đọc qua Tru Tiên, Thương Thiên và Liên Hoa Bảo Giám… thì Ác Ma Pháp Tắc hoàn toàn có thể sánh ngang. Với cách khai triển chậm rãi, bạn đọc hoàn toàn có thể tiếp cận một cách chân thật nhất nội dung tác giả muốn truyền tải.

  Câu chuyện xảy ra ở thế giới hiện đại, nơi pha trộn giữa hiện đại và yếu tố huyền ảo bí ẩn. Truyện xoay quanh nhân vật chính tên là Đỗ Duy, vốn là trưởng nam của La Lâm Gia Tộc. Từ nhỏ khi sinh ra hắn đã mang thân thể yếu ớt, học văn cũng không được học võ cũng không xong, đã thế ngay cả cái căn bản nhất là thế giới này là ma pháp hắn cũng không biết… Thành thật mà nói, hắn chẳng hề ra dáng của nam nhân La Lâm gia tộc luôn luôn là nam tử hán uy vũ hùng tráng, đầu đội trời chân đạp đất.

  Vốn dĩ khi hắn được sinh ra, trong đầu vẫn còn vẹn nguyên ý thức của kiếp trước. Vì không thể thích nghi với cuộc sống ở thế giới này nên hắn chọn cách lặng im. Chính vì nguyên do đó, cả gia tộc đều nghĩ hắn bị câm nên ra sức hắt hủi, thâu tóm mọi thứ vốn dĩ nên thuộc về hắn. Tại đây, tương lai số phận hắn sẽ ra sao? Hắn sẽ chấp nhận làm kẻ ngu dốt hay sẽ đứng lên giành lại tất cả những thứ thuộc về mình?

  Thể loại: Kiếm Hiệp - Tiên Hiệp

  Đọc sách Ác Ma Pháp Tắc
   

Chia sẻ trang này