Loading...

Ưng dụng giúp việc nhà tại bTaskee tại hà nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hien678, 9/1/19.

 1. hien678

  hien678 New Member

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hà nội là trung tâm phát triển kinh tế tại Việt nam, nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ hà nội tương đối cao. Tuy nhiên việc tìm người giúp việc tại Hà Nội khá là khó khăn. Chị Minh cầu giấy cho biết chị đã tìm đến trung tâm mô giớ để tìm người giúp việc, nhưng không tìm được người như ý. Chị phải trả lương cho người giúp việc một khoản lương cố định là 6 triệu đồng bao ăn, nhưng chất lượng người làm không được tốt lắm, chị giúp nhiều này nhiều tuổi chậm chạp. Chị buồn rầu nói tôi phải trả chi phí cho trung tâm mà không tìm được người giúp việc như ý.

  Cùng hoàn cảnh như chị Minh, Chị Vân cho biết, “ Mẹ chồng tôi là một người khá kỹ tính, tôi tìm người giúp việc theo giờ là các em sinh viên làm thêm nhưng mẹ tôi không ưng ý lắm. Các em sinh viên thường khá ẩu, mẹ tôi muốn tìm người giúp việc theo giờ là những chị trung niên kỹ tính mà khó quá, tôi đã đăng tìm người giúp việc trên các diễn đàn mà vẫn chưa tìm được, nên tuần nào 2 vợ chồng cũng sang lau dọn nhà giúp ông mà.

  [​IMG]
  Tình trạng nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ hiện nay không hề đơn giản. Đa số các cô làm việc giúp việc theo giờ chỉ chủ yếu qua giới thiệu nên ít mối, dẫn đễn tình trạng lương tương đối thấp, đối với các em sinh viên với chi phí giúp việc tương đối thấp chỉ từ 20-25k/h, nhưng đa phần các em đều làm ẩu, và đi làm việc khá thất thường .

  Ứng dụng giúp việc nhà bTaskee

  Nhằm giải quyết những khó khăn trên ứng dụng việc nhà theo giờ là giải pháp tốt nhất, bởi đây là ứng dụng có thể giúp bạn tìm kiếm người giúp việc theo giờ một cách nhanh chóng nhất. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản chi phí nào ngoài chi phí trả cho người lao động.

  Với ứng dụng giúp việc nhà theo giờ khách hàng chỉ cần đăng ký công việc lên ứng dụng, đăng thời gian, địa điểm làm việc, khách hàng cũng có ngay một người giúp việc như ý.
  Về chất lượng bạn có thể hoàn toàn yêu tâm khi sử dụng ứng dụng, với cộng tác viện giúp việc nhà theo giờ khi là thành viên của bTaskee để được tuyển chọn phỏng vấn các bước kỹ càng, người giúp việc phải thử việc trước khi đăng ký ứng dụng. Và với ứng dụng này, bạn cũng có thể chủ động đưa ra đánh giá, nhận xét về người lao động sau khi công việc đã hoàn thành. Nếu người giúp việc bị chủ nhà đánh giá thường xuyên không tốt trên ứng dụng thì sẽ bị loại ra khỏi ứng dụng, chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

  Về hồ sơ lý lịch của người giúp việc được bTaskee quản lý chặt chẽ. Người giúp việc khi đã là cộng tác viên của bTaskee phải có lý lịch rõ ràng, người giúp việc phải nộp các loại giấy tờ như, chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, giấy xác nhận hạnh kiểm của cơ quan nước….
  Từ khi ứng dụng ra đời người giúp việc đã đăng ký trên ứng dụng nhiều hơn và coi đây là một nghề có thu nhập tốt. Các cộng tác viện giúp việc nhà tại bTaskee đều là những chị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp việc nhà, các chị cũng có nhiều khách hàng hơn từ khi sử dụng ứng dụng, mỗi ngày các chị đều nhận 4, 5 job công việc mức thu nhập tương đối cao và có thể kiếm trung bình một tháng từ 8- 15 triệu.
   

Chia sẻ trang này