Loading...

Lạ lùng với giấc mơ về con le nâu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi xsmnme, 20/7/17.

 1. xsmnme

  xsmnme New Member

  Tham gia ngày:
  28/6/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Con le nâu có trán và đỉnh đầu nâu, phía trước hơi phớt hung, phía sau hơi thẫm. Hai bên đầu và cổ xám hung nhạt, cằm và họng gần như trắng. Màu này chuyển dần thành xám hung vàng ở ngực, rồi thành hung nâu tươi ở cuối ngực, bụng và hai bên sườn và nhạt dần ở phía cuối đuôi. Le nâu sống thành bầy ở những nơi chúng ưa thích. Môi trường sống là các hồ nước ngọt, với nhiều thực vật, Thức ăn của chúng là hạt và các loại thực vật khác. Đôi khi chúng cũng tạm cư trú ngoài biển, nhưng ngoài khu vực nhiều sóng. Le nâu phân bố không đều tạiPakistan,Ấn Độ,Nepal,Sri Lanka,Bangladesh,Myanma,Thái Lan,Malaysia,Indonesia, NamTrung Quốc,Việt Nam. Le nâu chủ yếu sống định cư, di chuyển nhỏ theo vùng nước, nhưng le nâu ở Trung Quốc di cư về phía Nam vào mùa đông.Chim trưởng thành: Mùa hè: Đầu, túi cổ vàcổ trần.Gáy, bên đầu và cổ có một số lông xoắn màu nâu thẫm. Phần dưới cổ có một vòng màu trắng.Mặt lưng, cánh, đuôi có màu đen hơi ánh lục. Lông cánh tam cấp và lông bao cánh lớn màu xám bạc. Ngực, sườn, bụng và dưới đuôi có màu trắng. Mùa đông: cánh đồng màu, không có vệt xám bạc.Mắt màu trắng hay vàng nhạt, mắt chim non màu xanh nhạt. Mỏ vàng nhạt hay lục nhạt. Mùa sinh sản, gốc mỏ hơi đỏ.Thời gian ấp là 22 - 23 ngày. Mặt lưng xám đen, mỗi lông đều có viền trắng rất hẹp, các lông bao cánh lớn và lông trên đuôi có viền rộng hơn.


  [​IMG]
  Giấc mơ con le nâu


  Lông bao cánh sơ cấp nâu thẫm, các lông đầu tiên có mút lông trắng. Lông cánh sơ cấp nâu thẫm, các lông thứ nhạt có thân lông trắng. Lông cánh thứ cấp xám đen nhạt có vệt trắng. Các lông cánh tam cấp giống màu lưng. Trán, một dải hẹp trên mắt, má và họng trắng có lấm tấm và vằn xám. Trán, trước mắt và dải rộng trên mắt cho đến gáy trắng phớt hung nhạt, thân các lông ít nhiều đen. Đỉnh đầụ và gáy hung nâu với dải đen giữa các lông. Phần sau cổ và lưng trên nâu thẫm, càng về phía đuôi màu nâu càng nhạt dần và càng phớt xám nhiều hơn mỗi lông đều viền xám nhạt và có thân lông đen.Lông đuôi xám nâu có mút trắng hay hung nâu, các lông giữa đồng màu hay có vằn ngang hay nâu nhạt mờ, các lông hai bên có vằn ngang rõ hơn ở phiến lông trong.


  Sau một đêm dài tỉnh giấc bạn thấy con con le nâu xuất hiện trong mơ của mình. Bạn có biết mơ thấy con le nâu có ý nghĩa như thé nào? Ẩn sau giấc mơ là con số nào mang lại may mắn cho bạn? Tham khảo XSMB 30 ngay gan nhat và cùng chúng tôi tìm hiểu giấc mơ của bạn nhé.


  [​IMG]
  Lạ lùng với giấc mơ về con le nâu


  Mơ thấy con le nâu điều này chỉ ra rằng bạn cần phải tự lập và hãy tập đứng trên hai chân của mình. Việc tự lập thể hiện sự dần trưởng thành trong bạn. Bạn có thể làm được những việc mà trước đây tất cả mọi người không nghĩ đến. Tuy nhiên, khi mà ở giai đoạn giữa chưa tự lập và đang chuyển sang tự lập thì nó cũng là một giai đoạn khá khó khăn. Giống như việc bạn đang quen được mọi người nầng đỡ thì giờ bjan phải tự đi bằng chính đôi chân của mình. Đừng lo lắng bởi bạn sẽ sớm quen với việc đó và vững trên đôi chân của chính bạn thôi. Đây là thời gian để bạn rèn luyện tính không còn phụ thuộc vào người khác. Hãy tin vào bản thân, tin vào những điều bạn có thể làm. Đôi khi chỉ cần thêm chút tự tin là bạn đã có thể là số một. Mọi người xung quanh đánh giá cao năng lực cũng như nỗ lực của bạn.

  Mơ con le nâu bạn nên đánh con 01-44-98 đã được các chuyên gia XSMN Minh Ngọc hôm nay nghiên cứu tìm ra.


  [​IMG]
  Thử vận may của mình ngay


  Ngoài ra, giấc mơ về con le nâu này đại diện cho các nhu cầu cơ bản của cuộc sống hiện tại mà bạn mong muốn. Những điều tưởng những chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong suy nghĩ của bạn nhưng nó có thể chính là mong muốn nào đó của bản thân mà nhiều khi bạn chưa định hình ra thì giấc mơ này thể hiện chính những mong muốn đó của bạn. Bạn cũng cần cân nhắc những mong muốn một cách đúng đắn nhé. Từ những mong muốn đó nó cõ thể trở thành mục tiêu để bạn có thể phấn đấu. Bởi vậy hãy đanh giá đúng những mong muốn của mình để thực hiện chúng một cách tích cực. Giấc mơ cũng thể hiện những phẩm chất tích cực và những điều tuyệt vời mà bạn đã học được trong cuộc sống. Bạn biết chắt lọc để bản thân được rèn luyện những điều tích cực Và nó chính là những gì cuộc sống muốn bạn nhận ra. Bạn đang “biết cách học” rất đúng về cuộc sống. Tiếp tục phát huy nhé. Hãy trân trọng những điều nó, nó không những là kỷ niệm mà còn là những khoảng khắc tuyệt vời đó.


  Hy vọng bài viết trên đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn về giấc mơ. Tham gia chơi xổ số và đừng quên tham khảo du doan XSMN ngay nhé. Chúc các bạn may mắn.
   

Chia sẻ trang này