Loading...

Diệt côn trùng gây hại tại quận 11

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thuan1084nd, 11/7/17.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  27/11/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  • Rất nhiều quận huyện tại khu vực TPHCM có nguy cơ trở thành ổ dịch bệnh sốt xuất huyết trong những ngày sắp tới. Vấn đề về vệ sinh môi trường không được đảm bảo, công tác phòng trừ muỗi đốt chưa được chú trọng và quan tâm đúng mức. Nhiều chiến dịch diet con trung gây hại chưa đạt hiệu quả cao, còn nặng về hình thức. Sự phối hợp giữa người dân và cơ quan chức năng chưa chặt chẽ, nhiều hộ gia đình không quan tâm hoặc chống đối đội ngũ phun thuốc. Nhiều ổ dịch nhỏ chưa được xử lý một cách triệt để.
  [​IMG]

  • Muốn kiểm soát bệnh tốt cần phải giải quyết tất cả những yếu tố trên, hạn chế những biến chứng có thể xảy ra cần nắm rõ triệu chứng của bệnh. GreenHouse cung cấp dich vu diet con trung chuyên nghiệp với tiêu chí ba không “ không muỗi đốt, không lăng lăng – bọ gậy – không bệnh sốt xuất huyết”. Muỗi là côn trùng truyền nhiều bệnh nguy hiểm mà cho đến nay vẫn chưa có vaccine phòng ngừa.
  • Nhằm khuyến khích, động viên người dân hưởng ứng phong trào diệt muỗi cong ty diet con trung giá rẻ thường xuyên tổ chức các đợt ra quân với quy mô lớn. Mọi người cũng cần tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân đặc biệt là trẻ em không để muỗi đốt cả ban đêm lẫn ban ngày.
  • Chúng tôi còn tiến hành phong chong moi cho công trình xây dựng bằng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo hiệu quả và không tái phát với giá cạnh tranh trên thị trường. Thông tin chi tiết gọi về hotline 0932 609 515hoặc 0974 426 255 kể cả thứ bày và chủ nhật.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/3/18

Chia sẻ trang này