Loading...

Cách chọn tủ lạnh bền đẹp, tiết kiệm điện năng cho mùa hè

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi quydoanh5493, 17/6/17.

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 Member

  Tham gia ngày:
  19/12/16
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tủ lạnh là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn một tủ lạnh đẹp mắt, tiết kiệm điện là không phải ai cũng biết.

  Tủ lạnh là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là vào mỗi mùa hè. Tuy nhiên, lựa chọn một tủ lạnh đẹp mắt, tiết kiệm điện là không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số gợi ý về cách mua tủ lạnh cho mùa hè này.

  Điện máy TRẦN ANH


  Chọn công suất thích hợp

  Tùy thuộc vào thói quen của mỗi gia đình, bạn có thể chọn tủ lạnh theo các nhu cầu khác nhau. Mỗi người cần công suất 20-25 lít, cộng thêm 25 lít phụ và nhân số người trong nhà. Ví dụ: Gia đình 4: 25 + 25 x 4 = 125 lít. Do đó, cần phải mua tủ lạnh với dung tích từ 125 lít đến 150 lít. Sau đó, cần tính mức độ ấm áp và lạnh của môi trường, thường tổ chức một bữa tiệc để xem xét tủ lạnh lớn hơn để mang lại sự thoải mái cho gia đình và bạn bè.

  [​IMG]


  Chọn kiểu

  Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại tủ lạnh khác nhau trên các loại hộp đá, loại ngăn băng, loại side-by-side. Với tủ đông đá trên tủ đông đá giữ tủ đông đá, khoảng một phần ba khối lượng là loại phổ biến nhất trên thị trường. Tủ lạnh này chi phí ít hơn các mô hình cao cấp khác. Tuy nhiên, loại tủ này là rất bất lợi để cúi xuống để lấy thức ăn trong khi container thực phẩm được sử dụng nhiều nhất.

  Với tủ lạnh dưới đá, dễ dàng để có được thức ăn tươi ở mức độ mắt. Ngăn đá được thiết kế như một ngăn kéo hoặc bản lề. Khối đá này lớn hơn tủ ở trên, do đó sẽ mất nhiều sức mạnh hơn. Với tủ lạnh side-by-side, các ngăn chính là ngăn cách theo chiều dọc. Điều này có nghĩa là ngăn tủ đông và ngăn thức ăn sẽ bằng nhau, ngăn không cho băng lớn hơn các tủ khác. Vấn đề duy nhất là việc bố trí thực phẩm thường được sử dụng ở mức mắt dễ dàng đưa ra.

  Chọn mức làm mát

  Tủ lạnh ở loại cao hoặc thấp, đến mức đạt tới mức chất làm lạnh của tủ đông, được đánh giá và chỉ ra bằng con số *, số lượng càng lớn thì mức độ đóng băng càng cao. Quy định của Bộ Công nghiệp Ánh sáng Trung Quốc: Nếu biểu tượng 1 sao * cho biết nhiệt độ không cao hơn -60 độ C, nên giữ thực phẩm đông lạnh trong vòng 1 tuần. Nếu biểu tượng là 2 sao **, nhiệt độ đóng băng không cao hơn -150 C, thực phẩm đông lạnh được bảo quản trong 1 tháng. Nếu biểu tượng 3 sao *** cho biết đóng băng ở nhiệt độ không cao hơn -180C, khoảng thời gian lưu trữ thức ăn là 3 tháng.
  [​IMG]


  Chọn để mua tủ lạnh với chức năng đóng băng mềm

  Việc đóng băng mềm là một công nghệ tương đối mới trong thiết kế tủ lạnh ngày nay. Công nghệ này là chính xác những gì nó được gọi là, chỉ làm cho đóng băng thực phẩm, tạo ra một bộ phim ở bên ngoài và không đóng băng thực phẩm. Không giống như công nghệ làm lạnh cũ đã được làm cứng, chức năng làm lạnh này ở nhiệt độ -3 ° C sẽ giúp giữ cấu trúc tế bào của thực phẩm không bị hư hỏng sao cho khi thức ăn không tan, Việc làm tan băng sẽ không hết. Hơn thế nữa, đó là khả năng giảm thiểu sự mất mát của chất do quá lạnh, cho phép thức ăn được lưu trữ lâu hơn với nhiều chất dinh dưỡng hơn.

  Chọn tủ lạnh tiết kiệm năng lượng với công nghệ Inverter

  Có thể không cần phải nói nhiều hơn về biến tần công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại. Tủ lạnh có công nghệ biến tần có thể tiết kiệm được tới 50% điện năng. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này có những lợi ích sau: Đi kèm với công nghệ hiện đại như công nghệ kháng khuẩn, công nghệ làm lạnh hiện đại, đóng băng, đóng băng Bảo hành luôn cao nhờ khả năng sử dụng các kỹ thuật hiện đại, công suất của hầu hết tủ lạnh sử dụng công nghệ này là Khá là lớn.

  Kiểm tra tủ lạnh bên ngoài

  Đảm bảo rằng lớp vỏ ngoài bền, không bị lột hoặc xước và không có vết nứt bên trong. Cửa tủ chắc chắn, đóng kín để giữ nhiệt độ ổn định, không bị mất điện. Kiểm tra tiếng ồn và độ rung khi vận hành. Ngoài các gợi ý trên, chọn một nhà cung cấp có uy tín cũng rất quan trọng.

  Nguồn : www.trananh.vn/
   

Chia sẻ trang này